Yana Kontsevenko – Miss Minsk 2013 lộ ảnh thác loạn

On the net

Yana Kontsevenko – Miss Minsk 2013 lộ ảnh thác loạn

Yana Kontsevenko bị phát tán nhiều hình ảnh ăn chơi phản cảm.

Người đẹp 21 tuổi, Yana Kontsevenko, giành ngôi vị cao nhất của Miss Minsk 2013. Trong hàng loạt hình ảnh được đăng tải trên mạng, Yana diện chiếc váy ngắn, nhảy nhót tại một câu lạc bộ đêm ở thủ đô Minsk năm ngoái. Trong một bức hình, bạn trai cũ của Yana liếm rượu trên một bên ngực để trần của cô. Một bức hình khác cho thấy anh này ôm Yana từ phía sau trong một tư thế nhạy cảm. Yana thậm chí còn nằm ngửa trên sàn câu lạc bộ, để hở nhiều phần thân thể trước những gã đàn ông nhảy nhót xung quanh.

Scandal khiến cả Belarus chấn động. Truyền thông Belarus yêu cầu ban tổ chức cuộc thi và các nhà chức trách hủy danh hiệu của các nữ hoàng sắc đẹp. Các blogger tranh cãi quanh chuyện liệu Yana Kontsevenko sẽ tự bỏ vương miện hay sẽ bị tước bỏ. Một blogger khác gọi Tân Miss Minsk là một biểu tượng bất hạnh của quốc gia.

Một tổ chức chính phủ cho rằng những người đứng đầu cuộc thi phải chịu trách nhiệm về “đạo đức xã hội”. Người đứng đầu của Hiệp hội đạo đức xã hội của Belarus – Nikolai Cherdynets – nói: “Thật đáng tiếc khi những giá trị tốt ngày càng xuống cấp. Các nhà tổ chức Miss Minsk 2013 phải rút ra bài học từ việc này”.

Ban tổ chức cuộc thi Miss Minsk 2013 chưa lên tiếng về vụ việc. Người đẹp Yana Kontsevenko vẫn tỏ ra bình tĩnh trước những lời chỉ trích dành cho cô trên mạng xã hội. “Không ai có quyền phá hủy hạnh phúc của tôi. Đừng cố, hỡi những con rắn độc”, Yana Kontsevenko nói.

Bạn trai hiện tại của người đẹp cho rằng, những bức ảnh do đối thủ của Yana Kontsevenko tại cuộc thi phát tán. “Thời nay, 90% cô gái trẻ làm như vậy ở các câu lạc bộ”, bạn trai 24 tuổi của hoa hậu nói.

Song Ngư/vnexpress

Откровенные фотографии "Мисс Минск 2013" (22 фото)

Откровенные фотографии "Мисс Минск 2013" (22 фото)

Theo Geometria.ru

, , ,

  1. Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: