Người mẫu Thiên Kim – Trần Thị Hoa môi giới bán dâm như thế nào?

On the net

Người mẫu Thiên Kim – Trần Thị Hoa môi giới bán dâm như thế nào?

Nếu như Hoa khôi Võ Thị Mỹ Xuân hai lần môi giới bán dâm, nhưng một lần không nhận tiền công và một lần chưa nhận tiền công, thì chuyện người mẫu Thiên Kim tham gia vào đường dây phạm tội nghe rất xót xa.

Người mẫu Thiên Kim tại phiên tòa 27/06/2013 Ảnh: Thuận Thắng

Người mẫu Thiên Kim tên thật là Trần Thị Hoa, sinh ra và lớn lên ở một miền quê nghèo thuộc huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Duơng. Sau khi tốt nghiệp Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội, Thiên Kim từng có hai năm làm lễ tân cho khách sạn Sài Gòn Tourist Vịnh Hạ Long, sau đó làm lễ tân cho khách sạn Bảo Sơn – Hà Nội. Với công việc và nhan sắc của Thiên Kim, không khó để cô tìm được một tấm chồng tử tế.

Người mẫu Thiên Kim và Mỹ Xuân – Ảnh: Thuận Thắng

Thế nhưng, ngộ nhận hào quang từ phía những cô chân dài đô thị phương Nam, Thiên Kim quyết tâm vào TP.HCM để làm người mẫu. Thiên Kim ứng thí và đạt giải một cuộc thi người đẹp cấp quận và… loay hoay với ước mơ được bước chân lên sàn catwalk. Sau một lầm bán dâm tại khách sạn Nam Đế – quận 1 chỉ được 700 đô la Mỹ, nhưng lại thấy Trần Quang Mai ẵm gọn 1000 đô la Mỹ và Lê Quang Tuấn Anh bỏ túi 300 đô la Mỹ một cách nhẹ nhàng, Thiên Kim liền chuyển sang làm môi giới.

Bằng chút kinh nghiệm học lỏm từ những kẻ đã môi giới để ăn chặn tiền của mình, Thiên Kim ra tay nhận mối bán dâm cho các chân dài đồng nghiệp. Tháng 3/2012, Thiên Kim giới thiệu cho Hoa khôi cuộc thi Người đẹp Sóc Trăng 2009 – Võ Thị Mỹ Xuân đi bán dâm tại resort Bình An – Vũng Tàu. Vì phải đi xa bán dâm nên Võ Thị Mỹ Xuân đòi 1.5000 đô la Mỹ. Người mẫu Thiên Kim đã ra giá 2.500 đô la Mỹ với khách để hưởng thù lao môi giới 1.000 đô la Mỹ. Thấy ngon lành cành đào, bảy ngày sau đó, Thiên Kim tiếp tục môi giới cho người mẫu Jenny Phương bán dâm tại khách sạn Phi Vũ – TP.HCM với giá 30 triệu đồng. Phi vụ này, Thiên Kim lấy 18 triệu đồng, chỉ đưa cho Jenny Phương 12 triệu đồng.

Bị cáo Thiên Kim nghe đọc cáo trạng – Ảnh: Thuận Thắng

Rõ ràng hai lần môi giới bán dâm, người mẫu thu được khoản lợi không nhỏ. Thế nhưng, cái giá phải trả quá đắt so với chặng đường bôn ba từ cô gái nông thôn Trần Thị Hoa đến người mẫu Thiên Kim đang chập chững thành danh ở tuổi 26! Khi bị khởi tố, Thiên Kim đang mang thai nên được tại ngoại. Rồi đây, sau khi sinh con, Thiên Kim sẽ phải đối mặt với bản án cay đắng. Thiên Kim sẽ giải thích như thế nào với đứa con của mình về những ngày mình vắng nhà để chịu án? Không ai nỡ nghĩ một cô gái như Thiên Kim bất chấp thủ đoạn để kiếm tiền, nhưng sụ nông nổi của Thiên Kim thật khiến người ta chạnh lòng!

Tổng hợp/Tuổi Trẻ

, ,

  1. #1 by Trung Dũng on Tháng Bảy 4, 2013 - 10:15 sáng

    Đồng tiền làm lóa mắt tất cả. Cái giá phải trả cho sự ngu dốt.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: