Diễn viên chính phim cấp ba 3D “Kim Bình Mai 2013 ” nude với trăn

On the net

Diễn viên chính phim cấp ba 3D “Kim Bình Mai 2013 ” nude với trăn

Cung Nguyệt Phi – Nữ diễn viên chính của bộ phim cấp ba 3D “Tân Kim Bình Mai” đang bám sát Can Lộ Lộ với những bộ ảnh ngày càng táo bạo.


Không chỉ là một người mẫu gợi cảm, một diễn viên gây ồn ào khi xuất hiện bằng hình ảnh mát mẻ trong phim Tân Kim Bình Mai, Cung Nguyệt Phi còn là một ca sĩ.


Để quảng bá cho liveshow sắp diễn ra, mới đây nàng Phan Kim Liên phiên bản 2013 đã thực hiện một series ảnh cực nóng khi khỏa thân 100% cùng bạn diễn là con rắn. Xem những hình ảnh này, nhiều người “lo lắng” cho Can Lộ Lộ vì cô đã gặp phải đối thủ mạnh và thông minh hơn.


Nếu Can Lộ Lộ chỉ biết… cố tình ăn mặc hớ hênh để “lộ hàng” ngoài đời thì Cung Nguyệt Phi biết tận dụng nghệ thuật để khoe cơ thể.Theo Infonet

Tên của bộ tiểu thuyết Kim Bình Mai được ghép từ tên ba nhân vật Phan Kim Liên, Lý Bình Nhi, Bàng Xuân Mai. Đây là bộ truyện dài hoàn toàn dựa trên hư cấu sáng tạo của tác giả. Chính vì thế, Kim Bình Mai khác hẳn so với những danh tác có mặt cùng giai đoạn lúc bấy giờ (đa phần các tác phẩm đều dựa ít nhiều vào sử sách hoặc truyện kể dân gian). Nội dung truyện chủ yếu mô tả cuộc đời nhiều tội ác và trụy lạc của nhân vật Tây Môn Khánh với những hành vi hoang dâm vô độ nên bị ghép vào loại “dâm thư”.

Bộ phim đầu tiên tái hiện cuộc đời của “đệ nhất dâm phụ” Phan Kim Liên sẽ được thực hiện với phiên bản 3D.


“Tân Kim Bình Mai” là tác phẩm đầu tiên miêu tả đầy đủ nhất cuộc đời của “đệ nhất dâm phụ” Phan Kim Liên

Được biết, “Tân Kim Bình Mai” lần này không chỉ tái hiện bộ tiểu thuyết sát với nguyên bản gốc, mà còn là tác phẩm đầu tiên miêu tả đầy đủ nhất cuộc đời của “đệ nhất dâm phụ” Phan Kim Liên. Phim sẽ mang đến góc nhìn toàn diện về cuộc đời đáng thương của nhân vật chứ không đơn thuần chỉ là cô gái lẳng lơ, tâm địa độc ác như hình ảnh thường thấy trong các bộ phim trước đây.

Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào giữa năm 2013.

, , , ,

  1. Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: