Á hậu xế độ Tuyết Nhung yêu cầu bồi thường danh dự

On the net

Á hậu xế độ Tuyết Nhung yêu cầu bồi thường danh dự 

Hôm nay (8/6), Á hậu Xế Độ 2009 – Nguyễn Thị Tuyết Nhung, đã chính thức nhờ công ty luật hợp danh Sài Gòn Việt Nam mà đại diện là luật sư Nguyễn Minh Thuận tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết để khởi kiện các cơ quan báo chí nhằm bảo vệ quyền lợi cho cô, sau khi Tuyết Nhung bị một số trang tin đưa thông tin, hình ảnh của cô với những nghi ngờ bán dâm 8.000 USD.

 

Đơn yêu cầu luật sư của Á hậu Xế Độ 2009 – Nguyễn Thị Tuyết Nhung

Cùng ngày, sau khi nhận được đơn yêu cầu của Á hậu Xế Độ 2009, công ty luật hợp danh Sài Gòn Việt Nam đã chính thức phát văn bản khiếu nại đến 4 trang tin và công ty chủ quản của các trang tin này với lý do đã đưa hình ảnh và những thông tin ám chỉ Á hậu Xế Độ 2009 tham gia đường dây bán dâm “nghìn USD” do Mỹ Xuân môi giới.

Theo đó, các công ty, trang mạng bị khiếu nại gồm: Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam đơn vị chủ quản trang thông tin AFAMILY.VN; công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H – TINTUC24H.INFO; công ty cổ phần VINAGAME – ZING.VN; công ty cổ phần Việt Nam Online Group, công ty cổ phần PHUNUNET – Diendan.phunu.vn.

Cụ thể trong đơn khiếu nại AFAMILY.VN, luật sư Nguyễn Minh Thuận viện dẫn, trong bài “Sau Trang Nhung đế lượt người đẹp T.N khác rơi vào nghi vấn” có nội dung “Theo một số nguồn tin chia sẻ trên mạng xã hội, dư luận cho rằng người mẫu T.N bám dâm 8.000USD là người đẹp từng giành danh hiệu Á khôi Hoa hậu Xế Độ 2009….”. Sau đó, bài viết này còn dẫn hàng loạt những thông tin về “T.N” với chiều cao, tham gia cuộc thi nào với ai… Ngoài ra, 5 hình của ngươì mẫu Nguyễn Thị Tuyết Nhung (có xóa mờ mặt) cũng bị đưa lên trang tin này, kèm chú thích ảnh “Sau khi Trang Nhung lên tiếng mũi tên nghi vấn được chĩa sang Á hậu Xế Độ 2009…”.

Theo đại diện pháp lý cho Á hậu Xế Độ 2009, không bất cứ căn cứ nào để khẳng định “Theo như nguồn tin trên mạng xã hội, dư luận cho rằng người mẫu T.N bán dâm 8.000 USD”. “Chúng tôi nhận thấy với thông tin và chú thích ảnh như trong bài của AFAMILY.VN, ai cũng dễ dàng nhận thấy người đẹp T.N mà trang này đề cập chính là cô Nguyễn Thị Tuyết Nhung. Và thông tin trên là không có căn cứ, hoàn toàn sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cô Tuyết Nhung và gia đình”, luật sư Thuận cho biết.

Không lập lờ câu chữ như FAMILY.VN, TINTUC24H.INFO còn quả quyết Tuyết Nhung bán dâm trong bài “Trang Nhung phủ nhận, dư luận nghi ngờ Á hậu Tuyết Nhung bán dâm”. Bài này khẳng định cô Nguyễn Thị Tuyết Nhung bán dâm với những thông tin “Á hậu Tuyết Nhung bán dâm” hay “Sự thật Á hậu Tuyết Nhung bán dâm mới là thuộc đường dây của Mỹ Xuân”.

Điều đáng nói, tất cả các thông tin nghi ngờ hay khẳng định Tuyết Nhung liên quan đến đường dây bán dâm “nghìn USD” đều được các trang này dự vào nguồn tin của … dư luận hay mạng xã hội (!?). Với những căn cứ trên, công ty luật hợp danh Sài Gòn Việt Nam – đơn vị đại diện pháp lý cho Á hậu Tuyết Nhung yêu cầu các trang tin trên phải đính chính và xin lỗi Tuyết Nhung ngoài ra còn phải bồi thường thiệt hại về danh dự 10 triệu đồng.

Theo luật sư Nguyễn Minh Thuận, trong 10 ngày nếu các trang mạng này không thực hiện các yêu cầu của Tuyết Nhung thì công ty của ông sẽ làm thủ tục khởi kiện ra tòa án. “Hiện chung tôi cũng đang hoàn tất những căn cứ pháp lý để tiếp tục khiếu nại một số trang tin, báo mạng khác có đưa hình ảnh, thông tin sai sự thật về cô Tuyết Nhung”, luật sư Thuận nói.

, , ,

  1. #1 by Minh on Tháng Sáu 9, 2012 - 11:20 sáng

    Chính xác , phải đập cho mấy tờ lá cải này câm ngay . Làm văn hóa mà vô văn hóa hơn lúc nào hết , làm báo mà như những thằng côn đồ , hàm hồ . Lũ làm láo

  2. #2 by Minh Quang on Tháng Sáu 9, 2012 - 6:31 chiều

    Sao lại đòi bồi thường có 10tr, phải 500tr cho chừa. Cái loại làm báo này còn xách dép mấy cô bán dâm vì kinh doanh trên danh dự người khác? Sao không viết em gái thằng TBT báo cũng trùng tên vậy xem nhà nó có lộn tùng phèo lên không? táng tận lương tâm…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: