Danh tính đại gia mua dâm chính thức được tiết lộ

On the net

Danh tính đại gia mua dâm chính thức được tiết lộ

Chiều tối qua, danh tính khách mua dâm liên quan đến đường dây bán dâm gồm các hoa hậu, hoa khôi, người mẫu và diễn viên điện ảnh vừa bị bắt quả tang đã được nêu trên một số phương tiện truyền thông, gồm: N.V.N (52 tuổi, ngụ ấp 2, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh – TPHCM), T.T.H (33 tuổi, ngụ ấp 1, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh – TPHCM), T.V.T (52 tuổi, ngụ đường Phạm Hùng, ấp 4, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh – TPHCM) và Đ.V.M (44 tuổi, ngụ cùng ấp với ông T.V.T).

Theo quy định của pháp luật, sau khi bị bắt, khách mua dâm bị xử phạt hành chính và gửi thông tin về chính quyền địa phương, cơ quan công tác. Thế nhưng, sau gần một ngày thông tin trên công khai trên các báo, lãnh đạo 2 trong 3 địa phương – nơi cư ngụ của 3 khách mua dâm trên cho biết, chưa nhận được thông tin chính thức từ các cơ quan chức năng. Thậm chí, tên khách mua dâm (như đăng tải trên báo chí – PV) không có trong danh sách hộ dân của địa phương.

Trao đổi với Đất Việt qua điện thoại, ông Nguyên, cán bộ UBND xã Vĩnh Lộc B – được cho là nơi ngụ cư của ông Nguyễn Văn N, một trong 4 đại gia “chân đất” bị bắt quả tang mua dâm hoa hậu, người mẫu cho biết, đến chiều nay (6/6) lãnh đạo xã chưa nhận được thông tin gì từ cơ quan chức năng về vụ việc này. Theo đó, các lãnh đạo, cán bộ trong UBND xã chỉ biết được thông tin này qua báo chí.

“Sáng nay tôi đọc báo thấy đăng thông tin về các khách mua dâm hoa hậu, người mẫu và rất bất ngờ. Thế nhưng đến chiều nay, chúng tôi chưa nhận được một thông tin chính thức nào từ cơ quan chức năng về vấn đề này”, ông Nguyên khẳng định.

Cũng theo ông Nguyên, sau khi đọc thông tin trên báo chí, lãnh đạo xã đã kiểm tra lại danh sách hộ dân và xác định không có người dân nào ở ấp 2 tên là Nguyễn Văn N, 52 tuổi. Ngoài ra, ông Nguyên cũng cho biết, trong xã ông (xã  Vĩnh Lộc B – PV) không có nông dân nào giàu lên nhanh chóng nhờ đền bù đất hay buôn bán bất động sản.

“Xã tôi không có dự án bất động sản nào cả, cũng không có ai là đại gia bất động sản. Không biết có phải họ từ nơi khác đến ngụ cư không chứ trong địa phương không có ai như thế cả. Nông dân quê tôi không ai có tiền để chơi sang như vậy”, ông Nguyên nói.

Tương tự, chị Phượng, cán bộ UBND xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh – được cho là  nơi ngụ cư của 2 ông Trần Văn Th. (52 tuổi) và Đỗ Văn M (44 tuổi, ngụ cùng ấp với ông Trần Văn Th.) cũng cho biết, đến hiện UBND xã chưa nhận được thông tin chính thức từ cơ quan liên quan.

Hiện, chúng tôi đã liên lạc nhưng chưa gặp được lãnh đạo UBND xã Vĩnh Lộc A để xác minh thông tin về đại gia mua dâm Trần Trung H. (33 tuổi, ngụ ấp 1, xã Vĩnh Lộc A). Chúng tôi sẽ tiếp tục liên hệ và cập nhật thông tin tới bạn đọc.

Khánh Tường/Đất Việt

Nên công khai danh tính đại gia mua dâm?

Cơ quan công an cũng cho biết danh tánh 4 đối tượng mua dâm đều thuộc địa bàn huyện Bình Chánh Tp.HCM gồm các ông:

1- Nguyễn Văn N (52 tuổi, ngụ ấp 2, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh – TPHCM),

2- Trần Trung H. (33 tuổi, ngụ ấp 1, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh – TPHCM),

3- Trần Văn Th. (52 tuổi, ngụ đường Phạm Hùng, ấp 4, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh – TPHCM)

4- Đỗ Văn M. (44 tuổi, ngụ cùng ấp với ông Trần Văn Th).

Đã có 83,2% độc giả cho rằng nên công khai danh tính của các đại gia mua dâm.

Theo bạn có nên công khai danh tính của các đại gia mua dâm?

  •  Nên công khai
  •  Không nên công khai
  •  ý kiến khác

, , , , , ,

  1. Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: