Lê Thị Yến Duy – Hoa khôi duyên dáng 2010 cũng là gái bán dâm cao cấp

On the net

Lê Thị Yến Duy – Hoa khôi duyên dáng 2010 cũng là gái bán dâm cao cấp

Ngoài Hoa hậu Võ Thị Mỹ Xuân, các đối tượng bán dâm bị bắt tại hiện trường còn có Hoa khôi Lê Thị Yến Duy và hotgirl Jenny Phương.

Theo lời khai ban đầu của các cô hoa hậu, hoa khôi, người mẫu bán dâm, cầm đầu đường dây này là bà Trần Quang Mai (SN 1972, quê Long An, ngụ phường 1, quận 3 – TPHCM), từng làm tiếp viên quán bar, hiện hành nghề cắt tóc, săn sóc sắc đẹp.

Mỗi lần bán dâm, các hoa hậu, hoa khôi Mỹ Xuân và Yến Duy được trả 2.000 USD, riêng hotgirl Jenny Phương có giá 2.500 USD/lần bán dâm. Riêng Mỹ Xuân không những bán dâm mà còn kiêm luôn việc môi giới bán dâm cho các cô gái khác.

Lê Thị Yến Duy không phải là một nhan sắc quá mặn mà, nhưng với cái mác hoa khôi cuộc thi Duyên dáng thời trang năm 2010, cô cũng có thể “đường hoàng” sánh bước cùng các đàn chị tên tuổi trong công cuộc bán mua thân xác. Trong lần đăng quang ấy, câu trả lời ứng xử của cô được đánh giá tốt và giành được nhiều tình cảm của khán giả.

Hoa khôi duyên dáng 2010 Lê Thị Yến Duy

Khi được hỏi về dự định của mình sau khi đoạt giải hoa khôi, Yến Duy đã tâm sự: “Việc học đối với em là quan trọng nhất. Vì vậy, sau cuộc thi này em sẽ tiếp tục hoàn tất việc học của mình. Ước mơ của em vẫn là được truyền tải những nét đẹp của quê hương, người con gái Bến Tre đến với các bạn trong và ngoài nước. Sau khi tốt nghiệp ra trường, em mong được về quê làm việc để đóng góp một phần nhỏ cùng xây dựng quê hương Bến Tre giàu đẹp”.

, , ,

  1. #1 by Trần Thức on Tháng Sáu 5, 2012 - 10:33 chiều

    Nghe những lời của hoa khôi này nói khi đoạt giải thật là hay, thật ý nghĩa!…..” quảng bá nét đẹp của người con gái xứ dừa”. Thật là hết chổ nói.

  2. #2 by ánh tuyết on Tháng Sáu 6, 2012 - 9:39 sáng

    chơi với em từ hồi em là sinh viên cao đẳng nguyễn tất thành,hệ trung cấp du lịch,có một lần nhậu xỉn em đã tuyên bố năm nay nhất định em phải là Hoa khôi.không ngờ hơn 3 năm thất lạc lại gặp em trong hoàn cảnh này……..

  3. #3 by Anh cua biển on Tháng Sáu 14, 2012 - 8:13 chiều

    Thôi rồi em ơi, một thời bay bổng thì bây giờ cũng có ngày té nước dầm mưa dãy nắng hehe. Nếu em đừng hám USD tôi tin chắc rằng em sẽ rất hạnh phúc sau này . Nhưng em đã không biết quý trọng giá trị bản thân mình, xem thường pháp luật thì giờ đây em phải gánh chịu hậu quả mà thôi. Không ai ép em phải không? tự em mà? Cố gắn bóc lịch cho tốt nhé, anh chờ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: