Hoa Chí Thanh – Lăng mạ, xúc phạm đích thân bộ trưởng

On the net

Hoa Chí Thanh – Lăng mạ, xúc phạm đích thân bộ trưởng

Vi phạm giao thông còn xúc phạm cả đến bộ trưởng!

(HNMO) – Vào khoảng 14h35’ chiều 13/4 tại nút giao thông Hoàng Diệu – Trần Phú, Hà Nội, tổ công tác đặc biệt Y1/141 CAHN do Thiếu tá Trần Quang Vinh, Đội phó Đội CSGT số 1 (tổ trưởng) ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra một nam thanh niên điều khiển xe gắn máy BKS 29N9-0775 chạy với tốc độ cao, đội MBH nhưng không cài quai.

Đối tượng vi phạm Luật giao thông với những câu chửi bới, dọa dẫm lộng ngôn

Khi bị dừng xe, nam thanh niên bất tuân hiệu lệnh để luôn xe giữa đường, đồng thời luôn miệng lăng mạ, chửi bới, thách thức tổ công tác. Thiếu tá Trần Quang Vinh đã yêu cầu người này dắt xe máy về chốt để kiểm tra hành chính, nhưng thay vì chấp hành, người này vẫn không chịu dắt xe và nói với một chiến sĩ CSCĐ: “Đấy, mày dắt xe đi…” sau đó hùng hổ hất hàm hỏi một chiến sĩ CSGT: “Thằng nào là chỉ huy ở đây?”.

Khi được Tổ trưởng tổ công tác yêu cầu xuất trình giấy tờ liên quan, anh này vừa mở cốp xe, vừa nói to: “Kể cả là Trần Đại Quang (Bộ trưởng Bộ Công an) bố mày cũng cho xử luôn…”. Bị lập biên bản vì tội không mang theo đăng ký xe, thì nam thanh niên này rút điện thoại cho một ai đó (anh ta gọi là ông, xưng cháu) để trình bày sự việc. Điện thoại xong, anh này tiếp tục “điệp khúc” lăng mạ, thách thức tổ công tác bằng những từ ngữ thiếu văn hóa, coi thường pháp luật.

Và gọi điện can thiệp

Trước hành vi trên, tổ công tác đã khống chế và áp giải nam thanh niên trên về Công an phường Điện Biên. Trong quá trình về cơ quan công an, nam thanh niên vừa đi vừa chửi đổng và lôi rất nhiều quan chức của Chính phủ, cũng như Quốc hội và Bộ trưởng Bộ Công an ra lăng mạ. Anh này còn đe dọa: “Thằng nào dám bắt bố… hơi bị to gan đấy, mai bố lên gặp Thủ tướng”. Chưa dừng lại ở đó, khi đã tới trụ sở Công an phường Điện Biên, anh này trình báo với tổ trực ban rằng anh ta bị cảnh sát đánh và “khoe” vừa điện cho ông ngoại ở Thanh tra Chính phủ và bác là công an điều tra ở quận Ba Đình.

Cơ quan CA đã làm rõ thanh niên trên là Hoa Chí Thanh. Thanh cũng tự giới thiệu đang là cán bộ ở Bộ Giao thông – Vận tải. Đồng thời, liên miệng lăng mạ quan chức Chính phủ và đích thân Bộ trưởng Đinh La Thăng.

Hiện Công an phường Điện Biên đang tạm giữ đối tượng Hoa Chí Thanh để điều tra, làm rõ.

Chu Dũng

  1. #1 by N.v.V on Tháng Tư 16, 2012 - 9:53 sáng

    những con người này không để sống ở thủ đô.nếu ông ngoại ,bố nó ,bác nó can thiệp thì cũng cho chúng nó ra khỏi thủ đô luôn .vì chúng nó là những thứ rác rưởi cả mà ,chỉ làm bẩn bộ mặt của đất nước thôi.N.V.V

  2. #2 by Thanh on Tháng Tư 16, 2012 - 10:25 sáng

    chửi như thế là không đúng rồi, ai lại làm thế, tại sao lại làm thế hay là do giáo dục của nhà trường và gia đình, hay là do lỗi của giáo dục, lỗi của gia phong dòng học, mới để nhưng thành phần này xuất hiện. nhưng đây chỉ là bề nổi thôi

  3. #3 by Lnguyetbang on Tháng Tư 16, 2012 - 11:25 sáng

    Lại thêm 1 thằng quý tử láo toét ỷ mình là COCC nữa. Nếu đấy là sự thật thì xin ông cha của nó về nhà đóng cửa tự kiểm điểm bản thân mình và đồng thời giáo dục lại thằng quý tử mất dạy giùm cái.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: