Hồ Việt Sử và chuyện thâm cung bí sử giang hồ Sài thành

On the net

Thâm cung bí sử giang hồ Sài thành đằng sau cái tên Hồ Việt Sử

Không đụng dao kiếm, chẳng cần dằn mặt, Hồ Việt Sử vẫn là cái tên được giới giang hồ Sài Gòn từ những năm của thập kỷ 90 e dè. Ngay cả ông trùm Năm Cam, Hồ Việt Sử vẫn là cái tên để “anh Năm” thường xuyên phải ngó ngàng đến. Câu chuyện của một anh nông dân thứ thiệt trở thành một người chinh phục giang hồ Sài thành nể phục, hoàn lương sau 5 năm ngồi tù giờ đây Hồ Việt Sử đã trở thành tổng giám đốc của một công ty có số vốn hàng ngàn tỷ đồng quả không khác gì tiểu thuyết. Nguoiduatin.vn khởi đăng loạt bài: “Thâm cung bí sử giang hồ Sài thành đằng sau cái tên Hồ Việt Sử” do chính nhân vật kể lại. Đặc biệt, Hồ Việt Sử khẳng định “Tôi chưa bao giờ là đàn em của Năm Cam”.

Từ những năm 1998, nhà hàng quán bar bắt đầu nở rộ khắp đất Sài Gòn. Với máu kinh doanh luôn sục sôi và con mắt tinh nhạy, Hồ Việt Sử “đánh hơi” thấy cơ hội trong mảng thị trường màu mỡ này. Giới trẻ thượng lưu có thói quen tìm đến vũ trường, quán bar như thể hiện đẳng cấp. Hàng loạt các quán bar, vũ trường mọc lên. Vốn dĩ có những mối quan hệ đặc biệt với lãnh đạo một số cơ quan chức năng và có vốn lớn, Sử được nhiều ông chủ các vũ trường mời gọi đầu tư hợp tác.

Năm 2000, Hồ Việt Sử chính thức nhận lời đổ vốn vào vũ trường Metropolis. Trời ban cho Sử cái duyên làm ăn nên hễ cất công bỏ sức vào lĩnh vực nào là y như rằng mang lại kết quả tốt đẹp. Lượng khách đến Metropolis ngày một đông. Tuy nhiên “ở đâu có máu thì ở đó có nhiều cá mập”, trong giới giang hồ, ông trùm Năm Cam cũng đã “ngửi” được sự đe dọa từ một thế lực mới nổi trong lĩnh vực ăn chơi mang lại siêu lợi nhuận này.

https://i1.wp.com/www.doisongphapluat.com.vn/Uploaded/admin/2010/so%20037/NamCam.jpg

Ông trùm Năm Cam trước khi bị bắt

Trong thế giới mà mâu thuẫn được giải quyết bằng đao búa, nhiều băng nhóm giang hồ có vẻ dè chừng với Hồ Việt Sử. Một số băng nhóm nhỏ lẻ tự nhận là “đàn em” của Sử để tung hoành nhằm khuyếch trương thanh danh. Đã có vốn lớn, quan hệ rộng cộng với bản lĩnh của một gã từng va chạm với nhiều thành phần trong xã hội, Hồ Việt Sử chẳng ngán ngại bất cứ một thế lực nào trong giới giang hồ. Năm Cam cũng thừa hiểu và chấp nhận để Hồ Việt Sử đứng ngang hàng trong các cuộc chung đụng làm ăn. Sau lưng Sử, những mối quan hệ được tạo dựng lắm lúc phải mất một gia tài lớn hơn nhiều so với những phần lợi nhuận vặt vãnh.

Văn Hưng
Theo nguoiduatin.vn

Kỳ sau: Cuộc chiến tàn khốc phá vỡ thế chân vạc

,

  1. Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: